dong menu trai
tim kiem nang cao mobile

Vui lòng chuyển sang trình duyệt khác nếu không ấn được

Cộng tác viên

CHÍNH SÁCH CỘNG TÁC VIÊN BÁN STK ĐẸP

 

Thegioisovip.com có kho số tài khoản đẹp khổng lồ, lên tới hàng trăm nghìn STK khác nhau của các ngân hàng tại việt nam. Là một nguồn tài nguyên phong phú, tôi đã có thu nhập từ việc làm & bán STK cho những người có nhu cầu. Vì vậy, tôi làm được, thì các bạn cũng làm được, miễn làm sao các bạn phải gây dựng được uy tín, có mặt tiền đẹp, đủ tốt thì khách mới tin tưởng giao dịch được. Phải chịu khó đăng bài lên trang, lên các nhóm để nhiều người cùng biết, có nhu cầu người ta sẽ liên hệ để làm.

 

Điều kiện tham gia làm CTV : Đã từng mua & sở hữu STK VIP của Thegioisovip.com

 

Tuyển dụng ctv bán số tài khoản đẹp không cần bỏ vốn, lợi nhuận cao

 

Tại vì sao, vì khi bạn đã mua rồi thì tức là bạn có nhu cầu sở hữu => khách của bạn cũng vậy, dễ nắm bắt tâm lý của khách hàng. Và nếu bạn có STK VIP thì mặt tiền của bạn sẽ đẹp hơn, sẽ tăng độ uy tín cho khách hơn. Và quan trọng hơn nữa là, bạn mua rồi thì bạn sẽ hiểu quy trình & từ đó tư vấn cho khách được tốt hơn. Chúng tôi không muốn để lộ giá thu ra bên ngoài thị trường với những người chưa mua STK, đó là rủi ro không tốt.

 

Nếu làm tốt, thu nhập mỗi tháng trung bình cũng được 10 -50 triệu, làm bình thường cũng được 3-5 triệu. Chẳng mất gì cả, tranh thủ lúc nào thì tranh thủ. Thị trường mua STK VIP đang sôi động, cho nên hãy tranh thủ khi nó còn màu mỡ.

 

Khi tham gia làm CTV, bạn sẽ được vào nhóm kín đặc biệt, được cập nhật nhiều STK VIP mới nhất, giá tốt nhất & được tôi hỗ trợ, hướng dẫn. Tôi sẽ theo dõi tất cả hoạt động của CTV xem mọi người có đang tích cực làm việc không, nếu ai không đủ điều kiện, thì sẽ "kick" ra khỏi nhóm.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 

 

Hỗ Trợ Khách Hàng

icon support hotline